Pallet gạch không nung

Pallet gạch không nung

Liên hệ: 0982.886.928
Tình trạng: Còn hàng
  • Nhà máy: KCN Hà Khánh, TP Hạ Long, Quảng Ninh
  • VP Nam Định: KCN Hòa Xá, Tp Nam Định, Nam Định
  • VP Hải Phòng: Ngọc Sơn, Kiến An, TP Hải Phòng
  • VP Tp HCM: Lê Văn Sỹ, P.13, Quận 3, tp HCM
  • VP Hà Nội: Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Danh mục bài viết

Việc ứng dụng pallet đỡ gạch không nung Việt Nhật vào phục vụ cho ngành công nghiệp sản xuất gạch không nung đang ngày một phổ biến bởi tính hiệu quả rất cao.

Trước đây, để sản xuất gạch không nung thì các nhà sản xuất thường sử dụng các tấm ép bằng tre. Nhưng vì chất lượng của tre không đảm bảo và nhanh bị hư hỏng theo thời gian nên các tấm pallet gạch đã được thay thế bằng chất liệu thép hoặc nhựa, từ đó trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp sản xuất gạch không nung.

1. Pallet đỡ gạch không nung Việt Nhật 

Là nhà sản xuất dây chuyền máy ép gạch không nung chúng tôi khuyến cao khách hàng nên sử dụng sản phẩm pallet đỡ gạch không nung bằng thép hoặc nhựa để đảm bảo chất lượng và hình thức của sản phẩm gạch đồng thời quyết định đến tính vận hành ổn định của dây chuyền sản xuất.

Giá pallet đỡ gạch

Giá pallet đỡ gạch

2. Tính năng của Pallet đỡ gạch không nung Việt Nhật

Pallet gạch Việt Nhật có độ bền cực cao, khả năng chịu lực ép tốt mà không bị biến dạng hay hư hỏng. Những tấm pallet gạch được dùng để đỡ các viên gạch trong quá trình máy ép tạo hình cho viên gạch. Với thiết kế dạng phẳng cho phép người ta kê những tấm pallet gạch lên với nhau để tiết kiệm không gian rất hiệu quả.

Báo giá pallet đỡ gạch

Báo giá pallet đỡ gạch

3. Ưu điểm nổi bật của Pallet gạch không nung Việt Nhật

Pallet gạch không nung Việt Nhật hoàn toàn không bị thấm nước nên không lo lắng xảy ra tình trạng hư hỏng do nước gây ra.

– Chịu được các loại hóa chất, những nơi có điều kiện môi trường khắc nghiệt mà các tấm pallet tre hoặc gỗ thường rất nhanh hỏng.

– Khả năng chịu nhiệt cao của pallet gạch Việt Nhật cũng được đánh giá cao. Pallet gạch Việt Nhật không lo bị cong vênh, biến dạng bởi tác động của nhiệt độ lên tới 120 độ C.

– Được làm từ loại thép đặc biệt nên pallet gạch Việt Nhật dùng trong sản xuất gạch không nung có tính chịu lực ép, lực cơ học và lực ép cao, từ đó đảm bảo chất lượng và hình thức đẹp cho viên gạch.

– Trong điều kiện sản xuất đặc thù của gạch không nung, pallet Việt Nhật không lo bị mục nát do mưa nắng hay tấn công của mối mọt, đảm bảo được đồ bền lâu, sử dụng hiệu quả.

– Hiện nay, giá bán của những tấm pallet gạch Việt Nhật rẻ nên hoàn toàn nằm trong năng lực tài chính của các doanh nghiệp.

So với các tấm tre, gỗ hay kim loại thì pallet Việt Nhật được đánh giá cao về các chỉ số cơ lý hóa, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể về tài chính vì không phải thường xuyên các tấm đỡ.

Quý vị cần mua pallet đỡ gạch với giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ

Hotline: 0982.886.928 – 0981.91.81.61