Giá Máy Ép Gạch Không Nung Bao Nhiêu Tiền?

Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật  Công Nghệ CHITAVINA chuyên Sản xuất và Chế tạo các sản phẩm máy ép gạch không nung giá rẻ. Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị đem đến cho khách hàng các sản phẩm máy ép gạch không nung có giá rẻ nhất mà chất lượng lại ngang tầm với các sản phẩm cùng loại nước ngoài nên hiện đang rất được ưa chuông tại thị trường Việt Nam.

 

Công ty CHITAVINA là 1 trong những đơn vị được sự tin tưởng từ các khách hàng lớn, nhỏ trong nước và ngoài nước tín nhiệm tin tưởng chọn làm đối tác. Nhưng chúng tôi hiểu rằng đây mới chỉ là thành quả bước đầu. Để giữ được niềm tin nơi khách hàng chúng tôi còn cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa.

Làm sao để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi quyết định sử dụng sản phẩm/ dịch vụ do chúng tôi cung cấp đó mới chính là mục tiêu hàng đầu mà ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty CHITAVINA luôn hướng tới.

 

Máy ép gạch không nung thủ công giá rẻ

Máy ép gạch không nung thủ công là dòng máy phù hợp với đại bộ phận người dân Việt Nam, bởi chi phí đầu tư cho bộ máy rẻ vừa khả năng tài chính của các hộ gia đình, cùng với tận dụng được nguồn lao động sẵn có tại địa phương lúc nông nhàn.

 

Máy ép gạch không nung bán tự động

Máy ép gạch không nung bán tự động là dòng máy sản xuất gạch không nung được khách hàng đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Bởi tính ổn định, giá thành hợp lý mà năng suất khá cao đạt gần 15.000 viên/ ca

 

Máy ép gạch không nung tự động

Máy ép gạch không nung tự động là dòng máy tính năng độc đáo ưu việt như:

Năng suất cao, vận hành ổn định, bền bỉ, thời gian ép ngắn, tiết kiệm năng lượng, giảm tiếng ồn…Toàn bộ thiết bị cơ khí được chế tạo tại nhà máy CHITAVINA, hệ thống điều khiển PLC thông minh có chức năng báo động và ngăn chặn sự cố tức thời.

 

Lý do bạn nên chọn Công ty CHITAVINA khi đầu tư máy ép gạch không nung:

1. Công ty CHITAVINA là nơi sản xuất và cung cấp máy ép gạch không nung có chất lượng cao, điều này đã được rất nhiều khách hàng xác thực.

2. Chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn máy ép gạch không nung mà còn:
– Tư vấn và giới thiệu cho bạn các đối tác cung cấp nguyên liệu như đá mạt, xi măng, tro bay, xỉ, cao lanh… với giá ưu đãi (khi có nhu cầu)
– Tư vấn và giới thiệu cho bạn các đối tác cung cấp các máy móc thiết bị kèm theo như máy xúc lật, xe nâng, pallet… với giá tốt
– Đặc biệt: Tư vấn và giới thiệu cho bạn các đối tác có nhu cầu mua sản phẩm gạch tức cùng bạn cung cấp đầu ra sản phẩm cho thị trường

Để biết giá bán máy ép gạch không nung trong thời điểm hiện tại xin quý khách vui lòng liên hệ