Máy gạch không nung

Danh mục bài viết

Máy gạch không nung là thiết bị để sản xuất gạch không nung hay còn gọi là gạch bê tông, loại được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng. Máy ép gạch Việt Nhật có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp máy móc, đã lắp đặt 63 tỉnh thành trên cả nước. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, Máy ép gạch Việt Nhật đã thiết kế ra nhiều loại máy để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, với tất cả công suất lớn nhỏ theo nhu cầu thực tế của khách hàng.

máy gạch không nung

Tại sao nên mua máy ép gạch Việt Nhật

Tuổi thọ dài: Sản phẩm máy được sản xuất tại công ty chúng tôi sử dụng thép cường độ cao, do đó nó có thể được sử dụng trong thời gian dài. Trong đó phần khuôn gạch là bộ phận quan trọng nhất nó quyết định đến hình thức và chất lượng của viên gạch và tuổi thọ của máy móc.

Khuôn gạch phổ biến Kích thước (L * W H *)mm
Gạch đặc 210*100*60
Gạch 2 lỗ 250*150*100
Gạch 4 lỗ 180*80*80
Gạch 6 lỗ 175*115*75
Gạch block rỗng 2 lỗ 390*190*190
Gạch block rỗng 3 lỗ 390*190*90

Bảo vệ môi trường. Gạch được tạo bằng máy ép nên không cần đốt, và không thải khí độc hại làm ô nhiễm không khí. Gạch được làm từ đá mạt, xỉ, phế thải xây dựng, đá vôi giúp tiết kiệm tài nguyên và bảo vệ môi trường.

Sản phẩm chất lượng tốt. Máy có thể tự động cân xả nguyên liệu một cách chính xác, máy trộn có tính năng trộn cưỡng bức nên nguyên liệu sẽ được phân bổ đều trong viên gạch. Khi vật liệu được đưa vào khuôn thông qua hệ thống trộn xới nạp vào khuôn và máy ép sẽ có rung động cảm ứng, làm tăng mật độ của sản phẩm.

giá máy gạch không nung

Dịch Vụ Hạng Nhất Của Việt Nhật

Chúng tôi tin rằng tất cả các khách hàng cần dịch vụ tốt vì nó sẽ giúp ích cho khách hàng rất nhiều. Để đảm bảo hoạt động trơn tru và nâng cao hiệu quả, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ tốt cho khách hàng.

Dịch vụ trước khi bán hàng: sau khi nhận được yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm; chúng tôi sẽ giới thiệu các máy phù hợp cho bạn theo thông tin bạn cung cấp; Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào về máy, chúng tôi sẽ thiết kế và tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn.

Dịch vụ bán hàng: chúng tôi sẽ giới thiệu các phương pháp sử dụng và bảo trì, đồng thời cho khách hàng biết những vấn đề cần lưu ý. Khi nhận được máy, chúng tôi sẽ nhắc nhở khách hàng kiểm tra số lượng hàng đã giao có đúng với số lượng đã đặt hay không.

Dịch vụ sau bán hàng: Chúng tôi sẽ lắp đặt và chuyền giao công nghệ tại xưởng sản xuất của bạn. Và chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng đào tạo nhân viên vận hành. Trong quá trình sử dụng, nếu bạn cần hỗ trợ kỹ thuật, chúng tôi sẽ hướng dẫn người vận hành của bạn qua điện thoại hoặc trò chuyện video.

bán máy gạch không nung

Đặc điểm của máy ép gạch Việt Nhật

Máy ép gạch Việt Nhật có thể sản xuất gạch với các hình dạng và kích thước khác nhau nếu bạn trang bị các khuôn khác nhau. Các sản phẩm có thể là gạch đặc, gạch lỗ, gạch rỗng, gạch lát vỉa hè tự chèn, hình dạng bên ngoài và hình dạng bên trong của viên gạch do khoang khuôn quyết định. Ngoài ra, nếu bạn cho các nguyên liệu khác nhau với tỷ lệ khác nhau, máy sẽ tạo ra các loại gạch khác nhau

máy gạch không nung giá rẻ

Cơ cấu của máy ép gạch Việt Nhật

Theo cấu trúc hình thành, máy được hình thành bởi các yếu tố chính là: cơ khí, thủy lực và điện. Các cấu trúc tạo hình khác nhau có những đặc điểm riêng. Ví dụ, loại thủy lực tạo ra tiếng ồn thấp trong quá trình hoạt động và loại cơ khí dễ vận hành và bảo trì.
Nếu phân loại máy theo chế độ vận hành thì có loại hoàn toàn tự động, tự động, bán tự động và loại thủ công. Máy gạch không nung hoàn toàn tự động và tự động được trang bị PLC và màn hình, máy có thể tự chẩn đoán và hiển thị các vấn đề cũng như giải pháp trên màn hình. Hơn nữa, hầu hết các quy trình đều được kiểm soát và hoàn thiện bởi hệ thống điều khiển thông minh giúp máy có hiệu suất làm việc cao. Đối với máy bán tự động, mỗi quy trình được điều khiển bằng các nút tương ứng. Khi người vận hành nhấn nút, máy sẽ hoàn thành quy trình tương ứng. Máy bán tự động tương đối rẻ so với máy hoàn toàn tự động và tự động. Loại thủ công có cấu trúc đơn giản và chiếm diện tích nhỏ, máy ép gạch thủ công là máy có mức giá thấp nhất so với các loại máy tự động và bán tự động.

máy gạch không nung chất lượng tốt

Cách chọn máy gạch không nung phù hợp

Khi bạn đang có ý định mua một máy làm gạch không nung, bạn nên xem xét cẩn thận một số yếu tố quan trọng.
Thực hiện một số nghiên cứu về dự án mà bạn sẽ hoàn thành. Bạn cần chắc chắn về địa điểm xây dựng và quy mô của nhà máy, vì chúng thường quyết định bạn nên chọn loại máy nào. Máy phù hợp sẽ nâng cao hiệu quả sử dụng và tránh được nhiều lãng phí không đáng có.
Mua máy từ doanh nghiệp có uy tín. Nói chung, doanh nghiệp danh tiếng có công nghệ và dịch vụ hạng nhất. Bạn sẽ có được chiếc máy hiệu suất cao với mức giá ưu đãi giá máy làm gạch bê tông. Hơn nữa, nếu có bất kỳ thắc mắc nào về máy, bạn có thể gọi đến đường dây nóng bảo hành miễn phí và được phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp.
Hãy xem xét giá cả. Tôi không nói rằng khách hàng nên mua máy với giá cao nhất hay thấp nhất, và giá cả chỉ là một yếu tố tham khảo. Khách hàng không thể đánh giá chất lượng thực của máy theo giá cả. Trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng, bạn có thể so sánh giá của chiếc máy có chất lượng và hiệu suất tương đương.

cách chọn máy gạch không nung

Về chúng tôi

Là một doanh nghiệp hàng đầu, Công ty Việt Nhật có một hệ thống quản lý hoàn hảo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Khi công nhân vào làm việc tại nhà máy sẽ được đào tạo nghiệp vụ, tay nghề thành thạo. Chúng tôi hoàn thành mỗi dây chuyền với thái độ nghiêm túc, đảm bảo chất lượng tốt của máy. Hơn nữa, trước khi xuất xưởng, máy móc sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt nên tất cả các máy móc được sản xuất tại doanh nghiệp của chúng tôi đều có chất lượng cao. Ngày nay, máy ép gạch của công ty chúng tôi đang được ưa chuộng nhất trên thị trường, và chúng tôi đã giành được sự tin tưởng và danh tiếng tốt từ khách hàng do sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hạng nhất. Quý khách có nhu cầu mua máy gạch không nung hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ phục vụ tận tình chu đáo.